โซ่ชนิดต่างๆ ของสยามคิโต้

โซ่ชนิดต่างๆ ของสยามคิโต้

โซ่ชนิดต่างๆ ของสยามคิโต้  บริษัทสยามคิโต้ของเรานั้นเป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างมากเกี่ยวกับรอกชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรอกโซ่ไฟฟ้า รอกสลิงไฟฟ้า รอกมือสาว และรอกมือโยก มีขั้นตอนการผลิตที่ประณีต นอกจากนี้ทางบริษัทยังให้ความสำคัญอย่างมากกับโซ่ของรอกแต่ละชนิด เพื่อให้ได้โซ่ที่มีความแข็งแรง ทนทาน เหมาะสมกับการใช้งานของรอกแต่ละประเภท โดยวันนี้แอดมินก็ได้นำข้อมูลเกี่ยวกับโซ่ชนิดต่างๆ มาฝากทุกคนกันค่ะ เผื่อจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่กำลังสนใจรอก KITO ของเรา จะมีโซ่ชนิดไหนบ้างไปดูกันค่ะ

โซ่แต่ละชนิด ของสยามคิโต้

  1. โซ่แบบชุบคาร์บอน ND (เคลือบนิกเกิล 2.8d) ขนาด 10.2 มม. สำหรับห้องที่ต้องการรักษาความสะอาดและธุรกิจอาหาร
  2. โซ่ดำแบบชุบแข็งสำหรับยกน้ำหนักมากๆ (เคลือบสารป้องกัน 3d) ขนาด 13 มม. ผลิตภัณฑ์โซ่ของคิโต้ที่ใหญ่ที่สุด
  3. โซ่ดำชุบแข็งสำหรับรุ่น M3 (เคลือบสารป้องกัน 3d) ขนาด 7.1 มม.
  4. โซ่แบบชุบผิวแข็งสำหรับรอกมือโยกรุ่น LX (อัตราส่วนระยะสั้น 2.8d) ขนาด 3.2 มม. เป็นผลิตภัณฑ์โซ่ที่เล็กที่สุดของคิโต้
  5. โซ่แบบชุบผิวแข็งและอบคืนไฟสำหรับรุ่น L5 (อัตราส่วนระยะสั้น 2.8d) ขนาด 10 มม.
  6. โซ่ชุบคาร์บอนสำหรับรอกไฟฟ้ารุ่น ER2 (อัตราส่วนระยะสั้น 2.8d)

โซ่ทั้ง 6 ชนิดที่กล่าวมานี้คือโซ่ที่เราผลิตขึ้นมาซึ่งแต่ละชนิดก็จะมีความแตกต่างกันไปในเรื่องของความแข็งแรง การทนความร้อนรวมไปถึงการเคลือบผิว เพื่อให้มีความหลากหลายในการใช้งานและเพื่อการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน

 

คุณสมบัติและกระบวนการผลิตโซ่ของสยามคิโต้

โครงสร้างและรูปทรงของโซ่นั้นอาจดูไม่ซับซ้อน แต่ความจริงแล้วกระบวนการผลิตมีความซับซ้อนค่อนข้างมากเนื่องจากต้องควบคุมแต่ละขั้นตอนอย่างใกล้ชิดเพื่อให้ได้ขนาด ความแข็งแรง รูปลักษณ์ และมาตรฐานตรงตามที่กำหนดไว้ หากขั้นตอนใดขั้นตอนหนึ่งของการผลิตโซ่เกิดความผิดพลาดหรือมีจุดบกพร่องแม้เพียงจุดเดียว ก็จะทำให้โซ่ทั้งเส้นไม่สมบูรณ์ ดังนั้นการผลิตโซ่ของเราต้องอาศัยความเชี่ยวชาญและความประณีตอย่างสูง

โดยโซ่ของคิโต้นั้นจะผลิตด้วยวัสดุหลักๆ 2 ชนิดก็คือ เหล็กแมงกานีส- โบรอน และเหล็กนิกเกิลอัลลอย วัสดุชนิดแรกราคาค่อนข้างต่ำและใช้งานได้ดี จึงใช้สำหรับโซ่อเนกประสงค์ในประเทศญี่ปุ่นและทั่วโลก ยกเว้นในทวีปยุโรปซึ่งมีมาตรฐานพิเศษที่กำหนดให้ใช้วัตถุดิบชนิดที่ 2 แม้ว่าราคาจะสูงกว่าก็ตาม

และนี่ก็คือบทความเกี่ยวกับโซ่ชนิดต่างๆ ของสยามคิโต้ แอดมินหวังว่าบทความเรื่องนี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่สนใจเกี่ยวกับรอกไม่มากก็น้อย ถ้าหากใครที่สนใจเกี่ยวกับรอกประเภทต่างๆ  ก็สามารถสอบถามเพิ่มเติมเข้ามาได้ที่ www.siamkito.co.th เพราะเราเป็นผู้นำเข้าและจำหน่าย รอกไฟฟ้า รอกโซ่ไฟฟ้า รอกสลิงไฟฟ้า รอกมือสาว รอกมือโยก ที่มีคุณภาพ และยังมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกซื้อไปยังขั้นตอนการติดตั้งเลยทีเดียว

เบอร์โทร : 063-272-8555

Email : sale@siamkito.com

Facebook : @SIAMKITOCorporation

Line ID : @siamkito

ใส่ความเห็น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (cookie) เพื่อเพิ่มประสบการณ์และประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้สะดวกยิ่งขึ้น ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่