ลักษณะของเครนโรงงานแบบคานเดี่ยว

ลักษณะของเครนโรงงานแบบคานเดี่ยว

ลักษณะของเครนโรงงานแบบคานเดี่ยว หากต้องการใช้งานในการเคลื่อนย้ายสิ่งของที่ไม่ได้มีน้ำหนักเยอะมากนัก การใช้งานเครนโรงงานแบบคานเดี่ยวถือว่าตอบโจทย์มากเลยทีเดียว เพราะเครนโรงงานแบบคานเดี่ยวสามารถยกน้ำหนักได้ตั้งแต่ 1 ตัน ไปจนถึง 12.5 ตัน โดยเครนโรงงานประเภทนี้จะสามารถยกวัตถุที่มีน้ำหนักไม่มากเท่าที่ควร และจะมีโครงสร้างเครนโรงงานที่มีลักษระเบา ถือว่าเป็นเครนโรงงานที่ได้มีการนำมาใช้งานสูงมากเลยทีเดียว หากท่านใดที่กำลังมีความสนใจเกี่ยวกับเครนโรงงานแบบคานเดี่ยว วันนี้มาลองทำความรู้จักเกี่ยวกับเครนโรงงานคานเดี่ยวกันได้เลย รับรองว่าจะต้องได้รับความรู้กันอย่างมากมายอย่างแน่นอน

เครนโรงงานแบบคานเดี่ยวถือได้ว่าเป็นเครนโรงงานที่ได้รับความนิยมนำมาใช้งานกันภายในโรงงานอุตสาหกรรมกันอย่างมากมาย โดยสามารถมั่นใจได้เลยว่าเครนโรงงานประเภทนี้สามารถนำมาใช้งานได้อย่างปลอดภัยอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าจะสามารถยกสิ่งของที่มีน้ำหนักมากไม่ได้เท่าที่ควรแต่ก็เป็นเครนโรงงานที่มีประสิทธิภาพสูงมากเช่นกัน โดยเครนโรงงานแบบคานเดี่ยวจะมีโครงสร้างของเครนโรงงานที่เบามาก และไม่เป็นภาระสำหรับเสาของเครนโรงงานอย่างแน่นอน โดยสามารถเคลื่อนที่ได้ทั้งหมด 6 ทิศทาง และมีระยะความปลอดภัยอยู่ที่ 1/6 ของความกว้างชุดเครนโรงงาน และจะมีความเร็วในการใช้งานเครนโรงงานทั้งหมด 2 จังหวะด้วยกัน คือ จังหวะเคลื่อนที่ช้า และจังหวะเคลื่อนที่เร็วในทิศทางเดียวกัน

ลักษณะเด่นที่น่าสนใจของเครนโรงงานแบบคานเดี่ยว

  1. หลังจากที่ได้มีการติดตั้งเครนโรงงานเรียบร้อยแล้ว เครนโรงงานจะมีน้ำหนักพิกัดในการบรรทุกตามความปลอดภัยในการใช้งานเครนโรงงาน โดยจะต้องทำการตรวจสอบการยกและการเคลื่อนไหวของกลไกการทำงานต่าง ๆ ของเครนโรงงาน
  2. กำหนดประสิทธิภาพของอุปกรณ์ เพื่อความปลอดภัยทั้งในเรื่องของความปลอดภัยของเครนโรงงานและความปลอดภัยของบุคลากร
  3. น้ำหนักที่กำหนดของเครนโรงงานแบบคานเดี่ยวจะต้องไม่เกิน 10 ตัน
  4. ไม่สามารถใช้งานเครนโรงงานแบบคานเดี่ยวในการดึงสิ่งของตามแนวทแยง
  5. ไม่สามารถทำงานในสภาพแวดล้อมที่ไวไฟ และสามารถเกิดการระเบิดได้

คุณสมบัติของเครนโรงงานแบบคานเดี่ยว

  1. สามารถทำการยกน้ำหนักของสิ่งของได้จนถึง 10 ตัน
  2. เครนโรงงานมีโหมดแหล่งจ่ายไฟ คือ สายติดต่อ
  3. จะมีผู้ดำเนินการเครนโรงงานจำนวนหนึ่งคน
  4. คานยกทั่วไปมีขนาดเล็กซึ่งสามารถทำแบบจำลองได้อย่างง่ายดาย
  5. สามารถควบคุมไฟได้อย่างง่ายดาย

หากมีความสนใจเกี่ยวกับเครนโรงงาน ถือได้ว่าสยามคิโต้ทางเราเป็นบริษัทที่มีการให้บริการเกี่ยวกับเครนโรงงานอย่างครบครัน เป็นตัวเลือกหนึ่งที่ทุกท่านไม่ควรจะมองข้ามอย่างเด็ดขาด ทางเรานั้นมีบริการเกี่ยวกับเครนโรงงานทั้งในเรื่องของเครนโรงงาน ติดตั้งเครน ซ่อมเครนโรงงาน อบรมเครน ตรวจสอบเครน ถือว่าเป็นการให้บริการเกี่ยวกับเครนโรงงานแบบครบจบในที่เดียวเลย ทั้งนี้ทางเราจะให้บริการกับลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่และสุดความสามารถ การันตีได้เลยว่าจะได้รับการให้บริการอย่างดีที่สุดอย่างแน่นอน หากท่านใดที่ต้องการสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครนโรงงานหรือมีความสนใจเกี่ยวกับเครนโรงงานสามารถติดต่อเพิ่มเติมได้เลยที่

เบอร์โทร : 063-272-8555
Email : contact@siamkito.co.th
Facebook : @SIAMKITOCorporation
Line ID : @siamkito

Siamkito-banner-เครน-แก้-1536x240

ใส่ความเห็น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (cookie) เพื่อเพิ่มประสบการณ์และประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้สะดวกยิ่งขึ้น ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่