คุณสมบัติของเครนเหนือศีรษะแขวนวิ่งใต้ราง

คุณสมบัติของเครนเหนือศีรษะแขวนวิ่งใต้ราง

คุณสมบัติของเครนเหนือศีรษะแขวนวิ่งใต้ราง การเลือกใช้งานเครนโรงงานที่ถูกประเภทและมีความเหมาะสมกับงานถือว่าเป็นสิ่งที่ดีมาก อันดับแรกหากต้องการใช้งานเครนโรงงานควรจะศึกษาดูว่าเครนโรงงานแต่ละประเภทมีความเหมาะสมกับการใช้งานในลักษณะใดบ้าง โดยในวันนี้เราขอนำเสนอคุณสมบัติของเครนเหนือศีรษะแขวนวิ่งใต้ราง มาดูกันว่าเครนประเภทนี้มีความเหมาะสมที่จะนำมาใช้งานกับงานประเภทใดบ้าง เพื่อให้โรงงานอุตสาหกรรมที่มีความเหมาะสมในการใช้งานเครนโรงงานประเภทนี้ได้ทำการศึกษาเกี่ยวกับเครน และสามารถตัดสินใจในการซื้อเครนโรงงานได้อย่างง่ายมากยิ่งขึ้น

เครนเหนือศีรษะแขวนวิ่งใต้ราง เป็นเครนโรงงานที่ถูกออกแบบมาเป็นได้ทั้งเครนโรงงานแบบคานคู่และเครนโรงงานแบบคานเดี่ยว ซึ่งสามารถเลือกติดตั้งได้เลยตามความต้องการในการยกน้ำหนักที่เหมาะสม และความกว้างของตัวอาคารของโรงงานอุตสาหกรรม ซึ่งเครนโรงงานประเภทนี้มีความเหมาะสมในการใช้งานกับอาคารอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นโรงงานอุตสาหกรรมที่ต้องการใช้พื้นที่จำนวนมาก ซึ่งอาจจะทำการติดตั้งชุดรางวิ่งแบบคู่เดียวไว้ที่เสาทั้งสองข้าง หรือสามารถติดตั้งได้พร้อมกันหลาย ๆ อัน โดยโครงสร้างของเครนโรงงานประเภทนี้จะถูกติดตั้งไว้ที่โครงหลังคา โดยจะต้องมีการออกแบบอาคารเอาไว้อย่างแข็งแรงเพื่อให้สามารถรองรับน้ำหนักของเครนโรงงานได้อย่างมั่นคง

คุณสมบัติของเครนเหนือศีรษะแขวนวิ่งใต้ราง

เครนโรงงานประเภทนี้เหมาะสำหรับการใช้งานในการยกน้ำหนักที่ไม่ได้มีน้ำหนักมาก ซึ่งสามารถยกสิ่งของได้ตั้งแต่น้ำหนัก 1 ถึง 12.5 ตัน โดยโรงงานที่ต้องการติดตั้งเครนโรงงานประเภทนี้จะต้องมีโครงสร้างอาคารที่แข็งแรงมาก สำหรับโรงงานที่ออกแบบรางวิ่งแขวนยึดจุดรับน้ำหนักที่เสาโรงงานโดยตรง สามารถยกน้ำหนักได้ไม่เกิน 2 ตัน จะต้องมีความกว้างระหว่างช่วงรางวิ่งเครนไม่เกิน 20 เมตร ถือได้ว่าเป็นเครนโรงงานที่มีการใช้งานจำนวนไม่มากเท่าไหร่นัก

  • ใช้งานได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว
  • มีความปลอดภัยในการใช้งานสูง
  • มีประสิทธิภาพในการทำงาน

การใช้งานเครนเหนือศีรษะแขวนวิ่งใต้รางอย่างปลอดภัย

  • ก่อนที่จะนำเครนโรงงานมาใช้งาน ควรจะตรวจสอบเครนโรงงานก่อนทุกครั้ง เพื่อตรวจสอบดูว่าเครนโรงงานสามารถใช้งานได้อย่างปกติหรือไม่
  • ห้ามคนที่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับการใช้งานเครนโรงงาน เข้ามามีหน้าที่เกี่ยวข้องในการใช้งานเครนโรงงาน
  • ห้ามยกสิ่งของข้ามผ่านศีรษะของคนโดยที่ไม่ได้มีการบอกกล่าว เพราะอาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้
  • ห้ามทำการซ่อมเครนโรงงานด้วยตัวเอง หากมีความผิดปกติเกิดขึ้นควรแจ้งช่างเพื่อให้สามารถตรวจสอบเครน และทำการซ่อมเครนโรงงานได้อย่างถูกต้อง

เพียงเท่านี้ก็จะสามารถเลือกซื้อเครนโรงงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเรียบร้อยแล้ว หากมองหาเครนโรงงานอย่าลืมแวะมาใช้งานสยามคิโต้กันได้ เพราะทางเรามีความครบเครื่องในเรื่องของเครนโรงงาน มีความยินดีที่จะให้บริการกับลูกค้าทุกท่านอย่างสุดความสามารถ ซึ่งทางเรามีการให้บริการเกี่ยวกับเครนโรงงานมากมาย เช่น ติดตั้งเครน ซ่อมเครนโรงงาน อบรมเครน ตรวจสอบเครน นอกจากนี้เรายังมีทีมงานคุณภาพที่มีความรู้ความสามารถเฉพาะเรื่องเครนโรงงานเป็นเจ้าหน้าที่ที่คอยกำกับดูแลงานให้กับลูกค้าทุกท่านอย่างสุดความสามารถ โดยหากลูกค้าท่านใดมีความสนใจ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้เลยที่

เบอร์โทร : 063-272-8555
Email : contact@siamkito.co.th
Facebook : @SIAMKITOCorporation
Line ID : @siamkito

Siamkito-banner-เครน-แก้-1536x240

ใส่ความเห็น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (cookie) เพื่อเพิ่มประสบการณ์และประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้สะดวกยิ่งขึ้น ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่