ทำความรู้จักกับเครนโรงงาน 5 ตัน

ทำความรู้จักกับเครนโรงงาน 5 ตัน

ทำความรู้จักกับเครนโรงงาน 5 ตัน จะเห็นได้ว่าเครนโรงงานนั้นมีหลายชนิดและมีหลายประเภท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการใช้งานยกในแต่ละประเภท และความสามารถในการยกน้ำหนักของเครนโรงงาน ซึ่งเครนโรงงานแต่ละประเภทจะมีพิกัดยกน้ำหนักปลอดภัยที่แตกต่างกัน โดยวันนี้สยามคิโต้จะพาไปทำความรู้จักกับเครนโรงงาน 5 ตัน ซึ่งเป็นเครนโรงงานประเภทเครนเหนือศีรษะ 5 ตัน มาดูกันว่ามีคุณสมบัติเป็นอย่างไรบ้าง

เครนเหนือศีรษะ 5 ตัน

เครนเหนือศีรษะ 5 ตัน เป็นเครนโรงงานประเภทคานคู่ โดยเครนโรงงานชนิดนี้เป็นเครนโรงงานที่ได้รับความนิยมและมีการใช้งานมากกันในขณะนี้ โดยส่วนประกอบของเครนโรงงานชนิดนี้จะประกอบไปด้วยสะพาน รถเข็น กลไกปู และเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยเครนโรงงาน 5 ตัน สามารถใช้ในการทำงานที่ประกอบกับการขนย้าย ตรวจสอบ ซ่อมแซม และสามารถบรรทุกสิ่งของภายในโรงงานได้

คุณสมบัติของเครนเหนือศีรษะ 5 ตัน

  • มีอุปกรณ์ที่เป็นตัวช่วยในการป้องกันเมื่อมีน้ำหนักการยกที่เกิดพิกัด
  • มีบัฟเฟอร์ยูรีเทนที่มีคุณภาพสูง
  • มีสวิตช์ที่คอยเป็นตัวจำกัดการยก และสามารถใช้งานในการควบคุมการเคลื่อนที่ของเครนโรงงาน
  • มีฟังก์ชันที่เป็นตัวช่วยในยามที่มีปัญหาทางด้านไฟฟ้า จะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดการสูญเสียแรงดันไฟฟ้า หากเกิดไฟฟ้าขัดข้องจะต้องมีการรีเซ็ตฟังก์ชันทั้งหมดจึงจะสามารถเริ่มใช้งานเครนโรงงานได้
  • มีระบบฉุกเฉินที่ติดตั้งไว้เพื่อให้สามารถรับมือได้กับปัญหาที่จะเกิดขึ้น ซึ่งหากเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน หรือเกิดข้อผิดพลาดที่จะต้องทำการหยุดใช้งานเครนโรงงานทันที สามารถกดปุ่มฉุกเฉินเพื่อเป็นการตัดไฟ และหยุดการทำงานของเครนโรงงานโดยทันที ทั้งนี้เพื่อไม่ให้เกิดอันตรายกับทรัพย์สินและคนที่อยู่ในบริเวณนั้น
  • มีฟังก์ชันป้องกันกระแสเกิน
  • ตะขอยกพร้อมสลัก

เครนโรงงานมักจะต้องมีการออกแบบตามความเหมาะสมของโรงงานแต่ละโรงงาน ดังนั้นเมื่อต้องการใช้งานเครนโรงงานจำเป็นจะต้องมีความรู้เกี่ยวกับเครนโรงงานเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย ทั้งนี้เพื่อให้สามารถใช้งานเครนโรงงานในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

สยามคิโต้ให้บริการเกี่ยวกับเครนโรงงาน รับออกแบบเครน ซ่อมเครน ตรวจสอบเครน ทดสอบเครน (test load) หากลูกค้าท่านใดมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อกับทางสยามคิโต้ได้ โดยทางเรายินดีให้บริการอย่างเต็มที่ หากต้องการติดตั้งเครน หรือต้องการอบรมเครน ตามข้อกำหนดและกฎหมายของการใช้งานเครนโรงงาน สยามคิโต้สามารถให้บริการได้โดยมีผู้เชี่ยวชาญจะคอยทำการควบคุมดูแล รับรองได้ว่าลูกค้าทุกท่านจะได้ใช้บริการอย่างดีที่สุดเท่าที่ทางเราจะสามารถทำได้ สนใจหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่

เบอร์โทร : 063-272-8555

Email : sale@siamkito.com

Facebook : @SIAMKITOCorporation

Line ID : @siamkito

Siamkito-banner-เครน

ใส่ความเห็น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (cookie) เพื่อเพิ่มประสบการณ์และประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้สะดวกยิ่งขึ้น ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่