ทำไมต้องรอกโซ่มือสาวของสยามคิโต้

ทำไมต้องรอกโซ่มือสาวของสยามคิโต้

ทำไมต้องรอกโซ่มือสาวของสยามคิโต้ สิ่งที่สำคัญที่สุดของบริษัท KITO นั้นก็คือมุ่งเน้นคุณภาพสูงสุดในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านความปลอดภัย ความสะดวกในการใช้งาน ความพึงพอใจที่ลูกค้าต้องการ และยังห่วงใยสิ่งแวดล้อมอีกด้วย บริษัทของเราได้ส่งมอบสิ่งที่สำคัญคือ “คุณภาพ” ให้กับลูกค้าโดยผ่านจิตวิญญาณของสมาชิกและพนักงาน KITO ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าสินค้าทุกอย่างของเรานั้นได้มาตรฐานอย่างแน่นอน และรอกโซ่มือสาวก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่บริษัทของเราใส่ใจเป็นอย่างมากจึงทำให้ได้รอกโซ่มือสาวที่มีคุณภาพ และมีคุณสมบัติต่างๆ มากมาย

รอกโซ่มือสาว KITO ผสมผสานการออกแบบและเทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อมอบประสิทธิภาพที่เหนือกว่า น้ำหนักเบาและกะทัดรัด แต่มีประสิทธิภาพสูง การใช้งานยกที่หลากหลาย การใช้โซ่โหลดที่เล็กที่สุดแต่แข็งแรงที่สุดของ KITO โซ่รับน้ำหนักนี้มีความต้านทานการแตกหัก 1,000N/mm2 (100kgf/mm2) เทคโนโลยีการผลิตที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ KITO และประสบการณ์ที่ยาวนานทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ด้วยคุณสมบัติและประโยชน์ที่น่าประทับใจ เรามั่นใจว่ารอกโซ่มือสาวของสยามคิโต้จะตอบสนองความต้องการสูงสุดของผู้ใช้งานได้ ด้วยคุณสมบัติต่างๆ ดังต่อไปนี้

  • กะทัดรัดน้ำหนักเบาและใช้งานง่ายเป็นพิเศษ
  • ใช้งานได้ดีเยี่ยมด้วยประสิทธิภาพ โดยใช้แรงด้วยมือน้อยที่สุด
  • ความทนทานที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากโซ่รับน้ำหนักนี้มีความต้านทานการแตกหัก 1,000N/mm2 (100kgf/mm2)
  • กลไกสปริง Double Pawl เพิ่มความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ
  • ห้องเกียร์และฝาครอบล้อมือสาวทนต่อแรงกระแทก
  • ปกป้องสองชั้นป้องกันน้ำฝนและฝุ่น
  • กลไกเบรกที่มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้
  • มีตัวหยุดป้องกันการยกลงมากเกินไป
  • เกียร์ที่แม่นยำและมีความทนทานสูง
  • ตะขอใช้งานได้ง่าย

 

คุณสมบัติที่โดดเด่น

ความเร็วสูง

ความเร็วสูง

รอกโซ่มือสาวความเร็วสูงที่มาพร้อมกับเกียร์เปลี่ยนความเร็วอัตโนมัติโดยไม่ต้องโหลด แม่นยำและมีความทนทานสูง

 

โซ่รับน้ำหนักที่มีความแข็งแกร่งสูง

โซ่ของรอกโซ่มือสาว KITO นั้นสามารถรับน้ำหนักที่มีความแข็งแรงสูงภายใต้การพัฒนาจาก KITO และกลไกเบรกแบบแห้งรวมเข้ากับการออกแบบขนาดกะทัดรัดที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อให้การทำงานราบรื่นและเชื่อถือได้และประสิทธิภาพที่โดดเด่น

และนี่ก็คือเหตุผลว่าทำไมจึงควรเลือกรอกโซ่มือสาวของสยามคิโต้ แอดมินหวังว่าบทความเรื่องนี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่สนใจเกี่ยวกับรอกไม่มากก็น้อย ถ้าหากใครที่สนใจเกี่ยวกับรอก ก็สามารถสอบถามเพิ่มเติมเข้ามาได้ที่ www.siamkito.co.th เพราะเราเป็นผู้นำเข้าและจำหน่าย รอกไฟฟ้า  รอกโซ่ไฟฟ้า รอกสลิงไฟฟ้า รอกมือสาว รอกมือโยก ที่มีคุณภาพ และยังมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกซื้อไปยังขั้นตอนการติดตั้งเลยทีเดียว

เบอร์โทร : 063-272-8555

Email : sale@siamkito.com

Facebook : @SIAMKITOCorporation

Line ID : @siamkito

ใส่ความเห็น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (cookie) เพื่อเพิ่มประสบการณ์และประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้สะดวกยิ่งขึ้น ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่