บริการฝึกอบรมเครนโรงงานกับสยามคิโต้

บริการฝึกอบรมเครนโรงงานกับสยามคิโต้

บริการฝึกอบรมเครนโรงงานกับสยามคิโต้ สำหรับผู้ที่มีหน้าที่ให้การควบคุมปั้นจั่น จะต้องได้รับการอบรมเครนเพื่อให้มีความสอดคล้องกับข้อกำหนด หรือข้อกฎหมายของประเทศไทย ทำให้ผู้ที่มีหน้าที่ หรือมีส่วนเกี่ยวข้องเกี่ยวกับเครนโรงงาน จะต้องผ่านการอบรมเครนก่อนจึงจะสามารถควบคุมเครนโรงงานได้ ซึ่งสยามคิโต้ได้มีการให้บริการฝึกอบรมเครนโรงงาน หากใครที่กำลังสนใจการอบรมเครนอยู่ห้ามพลาด เพราะวันนี้เราจะพาไปดูกันว่าการฝึกอบรมเครนโรงงานมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

หลักสูตรในการอบรมเครนโรงงาน

การอบรมเครนโรงงานจะมีหลักสูตรต่าง ๆ ให้ผู้เข้าอบรมได้เลือกตามความสนใจของผู้อบรม โดยหลักสูตรการอบรมเครนโรงงานของสยามคิโต้มีดังนี้

  • หลักสูตรการอบรม 1 วัน ใช้เวลาอย่างน้อย 3 ชั่วโมงในการอบรม โดยจะเป็นการทบทวนความรู้ และทบทวนการทำงานเกี่ยวกับปั้นจั่น โดยหลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรสำหรับผู้ที่เคยอบรมเครนโรงงานมาแล้ว 2 ปี
  • หลักสูตรการอบรม 2 วัน ใช้เวลา 12 ชั่วโมงในการอบรม เป็นหลักสูตรสำหรับผู้ที่มีหน้าที่ในการควบคุมการใช้งานปั้นจั่น
  • หลักสูตรการอบรม 2 วัน ใช้เวลา 15 ชั่วโมงในการอบรม เป็นหลักสูตรสำหรับผู้บังคับปั้นจั่น ผู้ให้สัญญาณแก่ผู้บังคับปั้นจั่น และผู้ยึดเกาะวัสดุ
  • หลักสูตรการอบรม 3 วัน ใช้เวลา 18 ชั่วโมง เหมาะสำหรับผู้บังคับปั้นจั่น ผู้ให้สัญญาณแก่ผู้บังคับปั้นจั่น ผู้ยึดเกาะวัสดุ และผู้ควบคุม

สิ่งที่จะได้รับหลังจากอบรม

เมื่อผู้เข้าอบรมได้ทำการอบรมเสร็จเรียบร้อยแล้ว สิ่งที่ผู้เข้าอบรมจะได้รับจากสยามคิโต้มีดังนี้

  • คู่มือการอบรม
  • ใบรับรองผ่านการอบรม
  • บัตรประจำตัวผู้ผ่านการอบรม

โปรโมชั่นอบรมเครนโรงงาน

ตอนนี้ทางสยามคิโต้ได้มีโปรโมชั่นสู้โควิด สำหรับการอบรมเครนโรงงาน โดยผู้ที่สนใจเข้ารับการอบรมเครนโรงงานกับสยามคิโต้ จะได้ของแถมฟรี ๆ ไปเลยกับอุปกรณ์ช่วยยกแบรนด์ KITO ได้แก่ Polyester Sling, Lifting clamp และรอกรุ่น CX005 โดยสินค้าที่แถมจะต้องมีราคาการจองในการอบรมโครนโรงงานตั้งแต่เราคา 1,500 บาทขึ้นไป ซึ่งสามารถจองการอบรมเครนโรงงานได้แล้ววันนี้ สินค้าที่แถมมีจำนวนจำกัด จองก่อนได้ก่อนไปเลย

เมื่อรู้ว่าการอบรมเครนโรงงานกับสยามคิโต้ท่านจะได้อะไรกลับไปบ้าง และมีความคุ้มค่ามากแค่ไหน ห้ามพลาดสำหรับผู้ที่มีหน้าที่ในการควบคุมเครนโรงงาน สนใจสามารถสมัครหรือจองล่วงหน้าได้เลย หากลูกค้าท่านใดที่มีความสนใจไม่ว่าจะเป็นเรื่องเครนโรงงาน ติดตั้งเครน อบรมเครน และซ่อมเครน สามารถติดต่อสอบถามกับทางเราได้ ทางเรายินดีให้บริการอย่างเต็มที่ หากสนใจเครนโรงงานหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่

เบอร์โทร : 063-272-8555

Email : sale@siamkito.com

Facebook : @SIAMKITOCorporation

Line ID : @siamkito

Siamkito-banner-เครน

ใส่ความเห็น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (cookie) เพื่อเพิ่มประสบการณ์และประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้สะดวกยิ่งขึ้น ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่