รอกโซ่ไฟฟ้า รุ่น ED-III รอกโซ่ไฟฟ้าคุณภาพดีของสยามคิโต้

รอกโซ่ไฟฟ้า รุ่น ED-III รอกโซ่ไฟฟ้าคุณภาพดีของสยามคิโต้

รอกโซ่ไฟฟ้า รุ่น ED-III รอกโซ่ไฟฟ้าคุณภาพดีของสยามคิโต้ หากคุณกำลังมองหารอกโซ่ไฟฟ้าที่มีดีทางด้านประสิทธิภาพในการใช้งาน และสามารถใช้งานรอกโซ่ไฟฟ้าได้อย่างยาวนาน รอกไฟฟ้าของสยามคิโต้ตอบโจทย์ทุกอย่างตามที่ทุกท่านต้องการ รอกโซ่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพดีสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง วันนี้ลองมาทำความรู้จักกับรอกโซ่ไฟฟ้ารุ่น ED-III ของสยามคิโต้ รับรองได้เลยว่ารอกโซ่ไฟฟ้ารุ่นนี้จะต้องตอบโจทย์สำหรับคนที่มองหารอกโซ่ไฟฟ้าไปใช้งานกันอย่างแน่นอน ถ้าหากอยากรู้ว่ารอกโซ่ไฟฟ้ารุ่นนี้มีความสามารถหรือมีคุณสมบัติเป็นอย่างไรบ้างมาติดตามกันได้เลย

รอกโซ่ไฟฟ้า รุ่น ED-III

รอกโซ่ไฟฟ้ารุ่นนี้ เป็นรอกโซ่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด นอกจากนี้ยังมีความเร็วในการยกขึ้นและลง ซึ่งการที่มีการออกแบบให้รอกโซ่ไฟฟ้ารุ่นนี้มีขนาดเล็กกะทัดรัดก็ส่งผลให้มี Headroom ที่มีขนาดเล็กลง แต่ยังมีประสิทธิภาพและพลังในการทำงานที่สูงมาก นอกจากนี้ระบบของเบรกก็ยังมีประสิทธิภาพสูงอีกด้วย รวมถึงมีระบบของความปลอดภัยให้ถึง 2 ชั้นด้วยกัน นั่นก็คือ ระบบ friction clutch และระบบ Limit ตัดการทำงานขาขึ้น ซึ่งมีน้ำหนักเบาเพียง 11.5 กิโลกรัมเท่านั้น

รอกโซ่ไฟฟ้ารุ่น ED-III (Dual Speed)-220V., 50Hz., Single phase

1. ประสิทธิภาพด้านการใช้งาน

  • การใช้งาน = ยกขึ้น-ลง
  • ระยะยก = 3 m.
  • สายสวิทช์ = 5 m.
  • ปุ่มสวิทช์ = 2 PUSH BUTTONS
  • Power supply : 220V, 50Hz., Single Phase

2.คุณสมบัติของรอกโซ่ไฟฟ้ารุ่นนี้

  • รอกโซ่ไฟฟ้ารุ่นนี้สามารถใช้งานได้กับแหล่งจ่ายไฟในครัวเรือน คือ ไฟ 1 เฟส หรือ 220V
  • มีความเร็วมากถึง 2 ระดับ ที่สามารถใช้งานได้ในการยกขึ้นและลง โดยมีการควบคุมด้วยสวิตช์
  • มีขนาดเล็กกะทัดรัดและมีน้ำหนักเบา สามารถพกพาได้อย่างสะดวก
  • ระบบการเบรกมีประสิทธิภาพสูงมาก
  • มีโซ่ที่แข็งแรงมากโดยอยู่ในการพัฒนาจาก KITO

จากที่ทุกท่านได้ทำความรู้จักกับรอกโซ่ไฟฟ้ารุ่นนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว รับรองได้เลยว่ารอกโซ่ไฟฟ้ารุ่นนี้จะสามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมอย่างแน่นอน รอกโซ่ไฟฟ้าคุณภาพดีต้องรอกโซ่ไฟฟ้าของสยามคิโต้เท่านั้น เรามีรอกหลายประเภทให้ทุกท่านได้เลือกซื้อกันได้เลยตามความต้องการในการใช้งาน นอกจากนี้ยังมีรอกรุ่นต่าง ๆ ที่ทุกท่านสามารถเลือกชมกันได้ตามสบาย สยามคิโต้ทางเรามีการจำหน่ายรอกไฟฟ้าในราคาถูกแต่มีคุณภาพที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นรอกไฟฟ้า รอกโซ่ไฟฟ้า รอกมือสาว รอกสลิงไฟฟ้า รับรองได้เลยว่าสินค้าของเรามีคุณภาพดีพร้อมใช้งานอย่างแน่นอน หากมีความสนใจหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้เลยที่

เบอร์โทร : 063-272-8555

Email : contact@siamkito.co.th

Facebook : @SIAMKITOCorporation

Line ID : @siamkito

ใส่ความเห็น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (cookie) เพื่อเพิ่มประสบการณ์และประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้สะดวกยิ่งขึ้น ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่