รอกไฟฟ้าที่ดีควรมีลักษณะอย่างไร

รอกไฟฟ้าที่ดีควรมีลักษณะอย่างไร

รอกไฟฟ้าที่ดีควรมีลักษณะอย่างไร ในปัจจุบันนี้รอกไฟฟ้านั้นก็มีให้เลือกหลากหลายรุ่น หลากหลายราคา ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ซื้อว่ามีความต้องการนำไปใช้งานประเภทใด สำหรับบางท่านที่ยังไม่รู้ว่ารอกไฟฟ้าที่ดีนั้นควรเลือกจากอะไร วันนี้แอดมินก็ได้นำเอา 10 ลักษณะของรอกไฟฟ้าที่ดีมาฝากทุกคนค่ะ เผื่อจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่กำลังสนใจเกี่ยวกับรอกไฟฟ้าอยู่ในขณะนี้

 

ลักษณะของรอกไฟฟ้าที่ดี ได้มาตรฐาน

 1. ต้องสามารถทำงานได้อย่างราบรื่น สะดวกสบาย
 2. มีความแข็งแรงทนทาน ทั้งตัวรอกไฟฟ้าและตัวโซ่หรือสลิง
 3. ดูแลรักษาง่าย
 4. มีระบบความปลอดภัยที่ดี เช่น มีปุ่มหยุดทำงานฉุกเฉิน
 5. ติดตั้งง่าย ไม่ซับซ้อน
 6. มีการรับประกันหลังการขาย
 7. รอกไฟฟ้าควรมีการออกแบบให้มีความทันสมัย
 8. มีขนาดพอเหมาะพอดี ไม่เกะกะ
 9. เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 10. อุปกรณ์ต่างๆ ต้องได้มาตรฐาน

คุณสมบัติของรอกไฟฟ้าที่กล่าวมานี้รอกไฟฟ้าของ KITO ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เนื่องจากมีคุณภาพดี ได้มาตรฐานแข็งแรงทนทาน ใช้งานสะดวก

คุณสมบัติรอกโซ่ไฟฟ้าของ KITO

Body

ตัวเครื่องอะลูมิเนียมที่มีขนาดกะทัดรัด แข็งแกร่งเป็นพิเศษรวมทั้งป้องกันฝุ่นและป้องกันน้ำได้ดี มีโครงสร้างที่เรียบง่ายและมีชิ้นส่วนจำนวนน้อย ได้รับการปรับแต่งอย่างละเอียดของโซ่โหลดทำให้น้ำหนักตัวของรอกโซ่ไฟฟ้ามีน้ำหนักที่เบา

ระบบรักษาความปลอดภัย

 • ระบบความปลอดภัย 2 ชั้น

การรักษาความปลอดภัยเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการยกอุปกรณ์และเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการทำงาน เพื่อความปลอดภัยรอกไฟฟ้า KITO ใช้กลไกความปลอดภัยสองชั้น ซึ่งประกอบด้วยระบบ friction clutch และระบบ Limit ตัดการทำงานขาขึ้นและลง

 • ตัวป้องกันความร้อน

เพื่อป้องกันไม่ให้มอเตอร์ของรอกไฟฟ้าไหม้ เนื่องจากการใช้งานมากเกินไป จึงติดตั้งตัวป้องกันความร้อนมาตรฐานไว้ในมอเตอร์

 • ปุ่มหยุดฉุกเฉิน

การหยุดฉุกเฉินซึ่งจัดให้เป็นมาตรฐานช่วยให้สามารถตัดการเชื่อมต่อมอเตอร์ได้ในกรณีฉุกเฉิน โดยไม่ต้องตัดแหล่งจ่ายไฟหลัก

ความทนทาน

 • โซ่โหลด (ความแข็งแรงสูง)

โซ่โหลดชุบนิกเกิลความแข็งแรงที่สุดภายใต้การพัฒนาจาก KITO ที่ได้รับการรับรองจากสถาบันเยอรมัน ใช้เทคโนโลยีเฉพาะเพื่อเพิ่มความต้านทานและป้องกันการสึกหรอ

 • เฟรมมอเตอร์และฝาครอบพัดลมที่เป็นเอกลักษณ์

ระบายความร้อนมอเตอร์ ด้วยพัดลมที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมกรอบมอเตอร์และฝาครอบพัดลมได้รับการกำหนดค่าตามการออกแบบที่สร้างขึ้น เพื่อให้การทำงานมอเตอร์ที่เงียบขึ้น รวมถึงความสามารถในการระบายความร้อน

และนี่ก็คือบทความเกี่ยวกับลักษณะที่ดีของรอกไฟฟ้า แอดมินหวังว่าบทความเรื่องนี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่สนใจเกี่ยวกับรอกไม่มากก็น้อย ถ้าหากใครที่สนใจเกี่ยวกับรอก ก็สามารถสอบถามเพิ่มเติมเข้ามาได้ที่ www.siamkito.co.th เพราะเราเป็นผู้นำเข้าและจำหน่าย รอกไฟฟ้า  รอกโซ่ไฟฟ้า รอกสลิงไฟฟ้า รอกมือสาว รอกมือโยก ที่มีคุณภาพ และยังมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกซื้อไปยังขั้นตอนการติดตั้งเลยทีเดียว

เบอร์โทร : 063-272-8555

Email : contact@siamkito.co.th

Facebook : @SIAMKITOCorporation

Line ID : @siamkito

ใส่ความเห็น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (cookie) เพื่อเพิ่มประสบการณ์และประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้สะดวกยิ่งขึ้น ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่