รอกไฟฟ้ารุ่นไหน ซื้อแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

รอกไฟฟ้ารุ่นไหน ซื้อแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

รอกไฟฟ้ารุ่นไหน ซื้อแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน รอกไฟฟ้านั้นสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทก็คือรอกโซ่ไฟฟ้า และรอกสลิงไฟฟ้า ซึ่งรอกทั้ง 2 ประเภทนี้ก็มีคุณสมบัติและข้อดีที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับรุ่นของรอกแต่ละประเภทด้วย และวันนี้แอดมินก็ได้นำรอกไฟฟ้าของ KITO รุ่นขายดี มีคุณภาพมาฝากทุกคนค่ะ เผื่อจะเป็นประโยชน์ในการตัดสินใจซื้อรอกไฟฟ้า มาดูกันเลยว่าจะมีรุ่นไหนบ้างที่เรานำมาแนะนำในวันนี้

 

 1. รอกไฟฟ้ารุ่น ER2

Capacity : 125kg to 20t

รอกโซ่ไฟฟ้า รุ่น ER2 เป็นรอกโซ่ไฟฟ้าของ KITO ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงพร้อมคุณสมบัติที่ล้ำสมัย มีความสะดวกในการใช้งานและประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีขึ้น มีอินเวอร์เตอร์ให้การเคลื่อนไหวที่ราบรื่นกว่าที่เคย ลดการแกว่งของโหลด ตัวเครื่องอะลูมิเนียมที่มีขนาดกะทัดรัด แข็งแกร่งเป็นพิเศษรวมทั้งป้องกันฝุ่นและป้องกันน้ำได้ดี มีโครงสร้างที่เรียบง่ายและมีชิ้นส่วนจำนวนน้อย ได้รับการปรับแต่งอย่างละเอียดของโซ่โหลดทำให้น้ำหนักตัวของรอกลดลงเมื่อเทียบกับ ER รุ่นก่อน

 1. การทำงานที่ราบรื่น
 2. ความปลอดภัยที่เชื่อถือได้
 3. ความทนทานที่เพิ่มขึ้น
 4. บำรุงรักษาง่ายขึ้น
 5. เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 6. มีระบบความปลอดภัย 2 ชั้น
 7. มีปุ่มหยุดฉุกเฉิน

 

 

 

 1. รอกโซ่ไฟฟ้ารุ่น EQ

Capacity : 125kg to 1t

รอกโซ่ไฟฟ้า รุ่น EQ ช่วยเพิ่มคุณสมบัติของอินเวอร์เตอร์ความเร็วคู่ให้สูงสุด และการรวมเฟรมกับมอเตอร์ทำให้เกิดน้ำหนักเบาและขนาดกะทัดรัดที่สุด ในขณะที่ยังคงรักษาฟังก์ชันที่สูงไว้ มาพร้อมกับ OLL อุปกรณ์ป้องกันการโอเวอร์โหลดอิเล็กทรอนิกส์และคลัตช์แรงเสียดทาน เพื่อความปลอดภัยในการทำงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สวิตช์ปุ่มกดรูปทรงที่ออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบาและกะทัดรัดเป็นเอกลักษณ์ทำให้หยิบจับและใช้งานได้ง่าย

 • น้ำหนักเบาที่สุด
 • ความปลอดภัยที่เชื่อถือได้
 • ขนาดกะทัดรัด
 • การออกแบบเฉพาะอย่างพิถีพิถัน
 • การออกแบบที่ยอดเยี่ยมและฟังก์ชันอัจฉริยะ
 

 1. รอกสลิง รุ่น RY

Capacity : 3.2t / 5t

KITO ใช้เทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญในการพัฒนาและผลิตรอกสลิง เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมพร้อมความปลอดภัยและความทนทานที่ไม่มีใครเทียบได้ โครงสร้างอะลูมิเนียมถูกนำมาใช้เพื่อลดน้ำหนักและการออกแบบเคสที่เรียบง่ายช่วยให้การบำรุงรักษาง่ายขึ้น

 • ระบบเบรกมอเตอร์แบบ Pull rotor เพื่อความปลอดภัยในระดับสูง ประสิทธิภาพสูงยึดโหลดอย่างแน่นหนา
 • มีจอ LCD แสดงการนับชั่วโมงการทำงาน
 • ใช้งานง่าย การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ทำให้ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากและให้การใช้งานที่สะดวกสบาย แม้ใช้งานเป็นเวลานาน
 • มีฟังก์ชันความเร็วสูงโหลดต่ำ พร้อมอินเวอร์เตอร์เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น การเคลื่อนไหวที่ราบรื่นด้วยฟังก์ชันเริ่ม / หยุดแบบนุ่มนวล

และนี่ก็คือบทความเกี่ยวกับรอกไฟฟ้ารุ่นไหนที่ซื้อแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน แอดมินหวังว่าบทความเรื่องนี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่สนใจเกี่ยวกับรอกไม่มากก็น้อย ถ้าหากใครที่สนใจเกี่ยวกับรอก ก็สามารถสอบถามเพิ่มเติมเข้ามาได้ที่ www.siamkito.co.th เพราะเราเป็นผู้นำเข้าและจำหน่าย รอกไฟฟ้า  รอกโซ่ไฟฟ้า รอกสลิงไฟฟ้า รอกมือสาว รอกมือโยก ที่มีคุณภาพ และยังมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกซื้อไปยังขั้นตอนการติดตั้งเลยทีเดียว

เบอร์โทร : 063-272-8555

Email : contact@siamkito.co.th

Facebook : @SIAMKITOCorporation

Line ID : @siamkito

ใส่ความเห็น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (cookie) เพื่อเพิ่มประสบการณ์และประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้สะดวกยิ่งขึ้น ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่