รู้หรือไม่รอกโซ่ไฟฟ้าของสยามคิโต้ดียังไง

รู้หรือไม่รอกโซ่ไฟฟ้าของสยามคิโต้ดียังไง

รู้หรือไม่รอกโซ่ไฟฟ้าของสยามคิโต้ดียังไง รอกโซ่ไฟฟ้าของ KITO เป็นรอกที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงพร้อมคุณสมบัติที่ล้ำสมัย มีความสะดวกในการใช้งานและประสิทธิภาพในการทำงานที่ดี มีอินเวอร์เตอร์ให้การเคลื่อนไหวที่ราบรื่นกว่าที่เคย ลดการแกว่งของโหลดได้อย่างมีประสิทธิภาพ และนี่ก็เป็นเพียงข้อดีส่วนหนึ่งของรอกโซ่ไฟฟ้าสยามคิโต้ ส่วนข้อดีอย่างอื่นของรอกโซ่ไฟฟ้าสยามคิโต้นั้นจะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ

  • การทำงานที่ราบรื่น
  • ความปลอดภัยที่เชื่อถือได้
  • ความทนทานที่เพิ่มขึ้น
  • บำรุงรักษาง่ายขึ้น
  • เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 

Body

Body

ตัวเครื่องอะลูมิเนียมที่มีขนาดกะทัดรัด แข็งแกร่งเป็นพิเศษรวมทั้งป้องกันฝุ่นและป้องกันน้ำได้ดี มีโครงสร้างที่เรียบง่ายและมีชิ้นส่วนจำนวนน้อย ได้รับการปรับแต่งอย่างละเอียดของโซ่โหลดทำให้น้ำหนักตัวของรอกโซ่ไฟฟ้ามีน้ำหนักที่เบา

 

ระบบความปลอดภัย

ระบบรักษาความปลอดภัย

  • ระบบความปลอดภัย 2 ชั้น

การรักษาความปลอดภัยเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการยกอุปกรณ์และเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการทำงาน เพื่อความปลอดภัย KITO ใช้กลไกความปลอดภัยสองชั้น ซึ่งประกอบด้วยระบบ friction clutch และระบบ Limit ตัดการทำงานขาขึ้นและลง

  • ตัวป้องกันความร้อน

เพื่อป้องกันไม่ให้มอเตอร์ไหม้ เนื่องจากการใช้งานมากเกินไป จึงติดตั้งตัวป้องกันความร้อนมาตรฐานไว้ในมอเตอร์

  • ปุ่มหยุดฉุกเฉิน

การหยุดฉุกเฉินซึ่งจัดให้เป็นมาตรฐานช่วยให้สามารถตัดการเชื่อมต่อมอเตอร์ได้ในกรณีฉุกเฉิน โดยไม่ต้องตัดแหล่งจ่ายไฟหลัก

 

เฟรมมอเตอร์และฝาครอบพัดลมที่เป็นเอกลักษณ์

ความทนทานที่เพิ่มขึ้น

  • โซ่โหลด (ความแข็งแรงสูง)

โซ่โหลดชุบนิกเกิลความแข็งแรงที่สุดภายใต้การพัฒนาจาก KITO ที่ได้รับการรับรองจากสถาบันเยอรมัน ใช้เทคโนโลยีเฉพาะเพื่อเพิ่มความต้านทานและป้องกันการสึกหรอ

  • เฟรมมอเตอร์และฝาครอบพัดลมที่เป็นเอกลักษณ์

ระบายความร้อนมอเตอร์ ด้วยพัดลมที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมกรอบมอเตอร์และฝาครอบพัดลมได้รับการกำหนดค่าตามการออกแบบที่สร้างขึ้น เพื่อให้การทำงานมอเตอร์ที่เงียบขึ้น รวมถึงความสามารถในการระบายความร้อน

และนี่ก็คือบทความเกี่ยวกับข้อดีของรอกโซ่ไฟฟ้าสยามคิโต้ แอดมินหวังว่าบทความเรื่องนี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่สนใจเกี่ยวกับรอกไฟฟ้าไม่มากก็น้อย ถ้าหากใครที่สนใจเกี่ยวกับรอกไฟฟ้า ก็สามารถสอบถามเพิ่มเติมเข้ามาได้ที่ www.siamkito.co.th เพราะเราเป็นผู้นำเข้าและจำหน่าย รอกไฟฟ้า  รอกโซ่ไฟฟ้า รอกสลิงไฟฟ้า รอกมือสาว รอกมือโยก ที่มีคุณภาพ และยังมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกซื้อไปยังขั้นตอนการติดตั้งเลยทีเดียว

บทความที่เกี่ยวข้อง


เบอร์โทร : 063-272-8555

Email : sale@siamkito.com

Facebook : @SIAMKITOCorporation

Line ID : @siamkito

Siamkito-banner-ติดต่อ-รอกโซ่ไฟฟ้า

ใส่ความเห็น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (cookie) เพื่อเพิ่มประสบการณ์และประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้สะดวกยิ่งขึ้น ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่