ลักษณะและคุณสมบัติของเครนติดผนังยื่นแขนหมุน

ลักษณะและคุณสมบัติของเครนติดผนังยื่นแขนหมุน

ลักษณะและคุณสมบัติของเครนติดผนังยื่นแขนหมุน หากท่านใดที่ต้องการใช้งานเครนโรงงานติดผนังยื่นแขนหมุน สิ่งที่เราจะนำเสนอให้กับทุกท่านในวันนี้จะต้องมีประโยชน์มากอย่างแน่นอน เพราะวันนี้เราได้จับมัดรวมความรู้เกี่ยวกับเครนโรงงานติดผนังยื่นแขนหมุนมาให้ทุกท่านได้อ่านกันเรียบร้อยแล้ว รับรองได้เลยว่าทุกท่านที่กำลังสนใจเครนโรงงานประเภทนี้จะต้องได้รับความรู้เพิ่มเติมมากขึ้นอย่างแน่นอน นอกจากนี้แล้วยังเป็นความรู้สำหรับคนที่กำลังมองหาเครนโรงงาน เพื่อให้สามารถเลือกใช้เครนโรงงานได้อย่างเหมาะสมกับงานอีกด้วย

เครนติดผนังยื่นแขนหมุน (Wall Jib Cranes)

เครนโรงงานประเภทนี้มีความเหมาะสมที่จะใช้สำหรับงานยกวัตถุในเฉพาะบางพื้นที่ โดยมีรอบวงรัศมีความยาวของวงที่ยื่นแขนหมุนของชุดเครน โดยมีการใช้เสาของอาคารโรงงานเป็นสิ่งที่ใช้ในการยึดโครงสร้างเพื่อให้แขนของเครนโรงงานหมุนเท่านั้น โดยหากโรงงานอุตสาหกรรมที่ต้องการนำเครนโรงงานประเภทนี้ไปใช้งานมีความจำเป็นจะต้องทำการจัดเตรียมโรงงานอุตสาหกรรมเอาไว้ให้มีความเหมาะสมในการติดตั้งเครนโรงงานประเภทนี้ เพราะหากไม่ได้จัดเตรียมโรงงานอุตสาหกรรมเอาไว้ให้ดีเครนโรงงานก็จะไม่สามารถหมุนได้รอบตัวถึง 360 องศาได้ ซึ่งเครนโรงงานประเภทนี้มีความเหมาะสมสำหรับการใช้งานให้มีการหมุนตั้งแต่ 180 องศาไปจนถึง 270 องศา โดยจะต้องคำนึงถึงพื้นที่ของโรงงานอุตสาหกรรมก่อนเป็นหลัก และต้องคำนึงถึงสิ่งของที่ต้องการจะใช้เคลื่อนย้าย

การจัดเตรียมโรงงานเพื่อติดตั้งเครน

จะต้องมีการจัดเตรียมเสาโรงงานเพื่อใช้สำหรับการยึดเครนโรงงาน โดยเสาโรงงานจะต้องมีความแข็งแรง เหมาะสม ไม่อ่อนตัว โดยจะต้องมีการคำนวณการรับแรงดึงต่าง ๆ และรวมถึงแรงบิดตัว โดยเสาของโรงงานอาจจะใช้เป็นเสาเหล็กหรือเสาคอนกรีตก็ได้ ซึ่งการติดตั้งเครนจะต้องออกแบบของโครงสร้างเครนให้สามารถยึดติดกับเสาได้ตามความเหมาะสม โดนจะต้องทำการติดตั้งยึดด้วยน็อตสกรู เพื่อให้สามารถถอดซ่อมบำรุงเครนโรงงานได้อย่างง่ายดาย

ข้อดีของเครนติดผนังยื่นแขนหมุน

  • สามารถติดตั้งเครนโรงงานได้ตามสภาพของโรงงาน
  • จัดทำเครนโรงงานด้วยเหล็กคุณภาพสูง
  • สามารถติดตั้งเครนโรงงานได้อย่างง่ายดาย
  • เครนโรงงานสามารถทำความเร็วในการทำงาน และมีความแม่นยำในตำแหน่งสูง
  • สามารถเพิ่มผลผลิตของโรงงานอุตสาหกรรมได้อย่างรวดเร็ว
  • เป็นเครนโรงงานที่สามารถวิ่งได้อย่างราบรื่นเมื่อต้องใช้ความเร็วในการเคลื่อนที่ต่ำ

หากลูกค้าท่านใดที่กำลังมองหาเครนโรงงานทางสยามคิโต้มีความยินดีเป็นอย่างมากที่จะให้บริการกับลูกค้าทุกท่าน ซึ่งจะเห็นได้ว่าการเลือกเครนโรงงานแต่ละประเภทมาใช้งานมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะดูก่อนว่าเครนโรงงานแต่ละประเภทมีความเหมาะสมที่จะใช้งานกับงานประเภทใดบ้าง หากลูกค้าต้องการคำปรึกษาทางเราสยามคิโต้พร้อมให้คำปรึกษาตลอดเวลา ทั้งนี้ทางเรายังให้บริการเกี่ยวกับเครนโรงงานไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ ติดตั้งเครน ซ่อมเครน อบรมเครน ตรวจสอบเครน สยามคิโต้พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านแล้วตอนนี้ หากลูกค้าท่านใดต้องการสอบถาม หรือมีความสนใจต้องการใช้บริการสามารถติดต่อได้เลยที่

เบอร์โทร : 063-272-8555
Email : contact@siamkito.co.th
Facebook : @SIAMKITOCorporation
Line ID : @siamkito

Siamkito-banner-เครน-แก้-1536x240

ใส่ความเห็น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (cookie) เพื่อเพิ่มประสบการณ์และประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้สะดวกยิ่งขึ้น ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่