สยามคิโต้ให้บริการตรวจเช็กและซ่อมบำรุงเครนโรงงาน

สยามคิโต้ให้บริการตรวจเช็กและซ่อมบำรุงเครนโรงงาน

สยามคิโต้ให้บริการตรวจเช็กและซ่อมบำรุงเครนโรงงาน การใช้งานเครนโรงงานจะต้องมีการดูแลเครนโรงงานให้อยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งานอยู่สม่ำเสมอ ซึ่งหากดูแลให้เครนโรงงานอยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งานก็จะทำให้ประสิทธิภาพของงานออกมาดีมากยิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่มีหน้าที่ในการควบคุมเครนโรงงานไม่ควรมองข้ามการตรวจสอบสภาพการใช้งานของเครนโรงงานให้เป็นประจำ สำหรับวันนี้สยามคิโต้จะมาให้ความรู้ในเรื่องของการให้บริการตรวจเช็กและซ่อมบำรุงเครนโรงงานว่าเป็นอย่างไรบ้างไปดูกันเลย

บริการตรวจสอบเครนโรงงาน

สยามคิโต้ให้บริการตรวจสอบเครนโรงงานเพื่อดูว่ามีปัจจัยที่เสี่ยงทำให้เกิดอันตรายหรือเป็นสิ่งที่ส่งผลให้เป็นอุปสรรค์ต่อการทำงานหรือไม่ โดยการใช้งานเครนโรงงานจะต้องมีความสอดคล้องกับข้อกำหนดตามกฎหมาย ซึ่งจะต้องมีการตรวจสอบการใช้งานเครนโรงงานอยู่สม่ำเสมอ เพราะหากเครนโรงงานมีความเสียหายหรือมีจุดบกพร่องจะทำให้การทำงานมีปัญหาได้ นอกจากนี้ยังมีความเสี่ยงที่จะก่อให้เกิดอันตรายกับผู้ใช้งานได้ สำหรับการใช้งานเครนโรงงานจะต้องมีการใช้งานอย่างถูกต้องและถูกวิธีเพื่อความปลอดภัยและงานที่ออกมาจะต้องมีประสิทธิภาพสูง ดังนั้นไม่ควรมองข้ามการตรวจสอบเครนโรงงานอยู่สม่ำเสมอ สยามคิโต้ใช้เทคนิคในการตรวจสอบเครนโรงงานตามมาตรฐานของประเทศญี่ปุ่น รับประกันความรวดเร็วและมีความแม่นยำสูงอย่างแน่นอน

บริการซ่อมบำรุงเครนโรงงาน

สยามคิโต้ให้บริการซ่อมบำรุงเครนโรงงานโดยจะมีการตรวจเช็กเครนโรงงานตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ เพื่อป้องกันไม่ให้เครนโรงงานมีการใช้งานที่ผิดปกติหรือมีการเสียหายอย่างกะทันหัน ซึ่งจะต้องมีการตรวจสอบและซ่อมบำรุงเครนโรงงานอยู่เป็นประจำเพราะนอกจากจะส่งผลต่อการใช้งานแล้วยังจะส่งผลต่อความปลอดภัยของผู้ใช้งานอีกด้วย โดยการซ่อมเครนโรงงานกับสยามคิโต้จะมีการดำเนินการโดยมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่คอยเป็นผู้ดูแลเครนโรงงานให้กับคุณรับรองได้ว่าเครนโรงงานของคุณจะมีประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีอยู่เสมออย่างแน่นอน

การบำรุงดูแลรักษาเครนโรงงาน

  • ตรวจสภาพของมอเตอร์ที่ใช้ในการยกขึ้นลงอย่างสม่ำเสมอ
  • สภาพการใช้งานสลิงจะต้องไม่มีการบิดงอหรือมีสนิมที่ถูกกัดกร่อน ให้สังเกตดูทุกครั้งก่อนใช้งาน
  • ชุดตะขอห้ามไม่ให้มีรอยสึกหรือรอยแตกร้าว ตรวจสอบดูว่าสามารถหมุนได้อย่างสะดวกหรือไม่
  • ตรวจสอบการทำงานของเบรกลองทดสอบดูว่าเมื่อมีการหยุดการทำงานแล้วเกิดการเบรกไม่อยู่หรือไม่
  • ตรวจสภาพของชุดลูกล้อว่าเมื่อมีการวิ่งมีเสียงดังหรือไม่ ล้อจะต้องไม่กินราง
  • ตรวจสอบสภาพของสวิตช์คอนโทรลว่าสามารถใช้งานได้ปกติหรือไม่
  • ตรวจสอบสายไฟว่ามีรอยฉีกขาดหรือมีจุดที่ไม่ได้ต่อสายไฟอย่างสมบูรณ์เพื่อไม่ให้เกิดอันตรายเกิดขึ้น

สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการให้สยามคิโต้ทำหน้าที่ในการดูแลซ่อมบำรุงเครนโรงงาน ทางเราพร้อมที่จะให้บริการทุกท่านอย่างสุดความสามารถ เพื่อให้ทุกท่านสามารถใช้งานเครนโรงงานได้อย่างปลอดภัย และมีประสิทธิภาพงานสูงสุด หากลูกค้าท่านใดมีความสนใจเกี่ยวกับเครนโรงงาน ติดตั้งเครน ซ่อมเครน และอบรมเครน สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกับสยามคิโต้ได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้ได้เลย ทางเรายินดีให้บริการทุกท่านเพื่อให้ได้รับสิ่งที่เป็นประโยชน์สูงสุด

เบอร์โทร : 063-272-8555

Email : sale@siamkito.com

Facebook : @SIAMKITOCorporation

Line ID : @siamkito

Siamkito-banner-เครน

ใส่ความเห็น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (cookie) เพื่อเพิ่มประสบการณ์และประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้สะดวกยิ่งขึ้น ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่