บริการเกี่ยวกับเครนโรงงานของสยามคิโต้

บริการเกี่ยวกับเครนโรงงานของสยามคิโต้ สยามคิโต้ให้บริการออกแบบและติดตั้งเครนโรงงาน โดยจะมีการให้บริการตรวจเช็กและซ่อมบำรุงเครนโรงงานว่ามีอุปสรรคหรือมีปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดอันตรายได้หรือไม่ นอกจากนี้ยังมีบริการฝึกอบรมเครนสำหรับผู้ที่บังคับและควบคุมปั้นจั่น และยังมีบริการทดสอบมาตรฐานการรับน้ำหนักบรรทุกซึ่งพร้อมออกเอกสารรับรอง โดยวันนี้นะคะเราจะมาแนะนำว่าบริการเกี่ยวกับเครนโรงงานของสยามคิโต้มีการให้บริการอะไรบ้าง

บริการติดตั้งเครนโรงงาน

สยามคิโต้ให้บริการติดตั้งเครนโรงงานและโครงสร้างเครนโรงงานทุกชนิด ซึ่งจะมีการให้บริการเกี่ยวกับการออกแบบและติดตั้งเครนโรงงานโดยทางเราจะมีทีมงานวิศวกรผู้เชี่ยวชาญที่จะเป็นผู้ดูแลและทำการติดตั้งเครนโรงงานให้กับคุณ รับรองได้ว่าเครนโรงงานของคุณจะใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีความปลอดภัยอย่างแน่นอน

บริการตรวจเช็กและซ่อมบำรุงเครนโรงงาน

สยามคิโต้มีการให้บริการตรวจเช็กเครนโรงงานและซ่อมบำรุงเครนโรงงาน ซึ่งจะทำการตรวจสอบดูว่ามีปัจจัยเสี่ยงด้านความปลอดภัยหรือมีอุปสรรคต่อการผลิตหรือไม่ โดยจะต้องทำการตรวจสอบดูว่าเครนโรงงานที่คุณกำลังใช้งานอยู่ได้มีความสอดคล้องตามกฎหมายหรือไม่ ซึ่งสยามคิโต้นั้นจะใช้เทคนิคการตรวจสอบมาตรฐานญี่ปุ่นซึ่งส่งผลให้สามารถเก็บข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและมีความแม่นยำสูง

บริการทดสอบมาตรฐานการรับน้ำหนักบรรทุก (Test Load Crane)

สยามคิโต้บริการทดสอบมาตรฐานการรับน้ำหนักบรรทุก เพื่อยืนยันความสามารถในการรับน้ำหนักบรรทุกของโครงสร้างเครนโรงงานโดยการใส่แรงกระทำ หรือบรรทุกน้ำหนักตามที่ได้ออกแบบไว้ตามโครงสร้างเครนโรงงาน โดยจะมีการตรวจวัดการเปลี่ยนแปลงของโครงสร้างเครนโรงงาน

บริการอบรมเครนโรงงาน

สยามคิโต้ให้บริการอบรมเครนสำหรับผู้บังคับปั้นจั่นและควบคุมปั้นจั่น เพื่อให้มีความสอดคล้องกับข้อกฎหมายของประเทศไทย ซึ่งจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ปฏิบัติงานและสถานที่ปฏิบัติงานได้ โดยจะมีหลายหลักสูตรให้คุณให้เลือกอบรม และเมื่อคุณผ่านการอบรมเครนคุณจะได้รับใบรับรองการผ่านการอบรมเครนจากเรา

ทางเรามีการให้บริการอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุด ซึ่งการบริการของเราจะมีผู้เชี่ยวชาญที่คอยควบคุมดูแลเป็นอย่างดีเพื่อความปลอดภัย และสามารถให้คุณใช้งานเครนโรงงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากท่านใดมีความสนใจเกี่ยวกับเครนโรงงาน ติดตั้งเครน ซ่อมเครน และอบรมเครน สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกับทางเราได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ใส่ความเห็น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (cookie) เพื่อเพิ่มประสบการณ์และประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้สะดวกยิ่งขึ้น ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่