วิธีการจัดเก็บรอกโซ่ไฟฟ้าขนาด 2 ตัน

วิธีการจัดเก็บรอกโซ่ไฟฟ้าขนาด 2 ตัน

วิธีการจัดเก็บรอกโซ่ไฟฟ้าขนาด 2 ตัน รอกโซ่ไฟฟ้าขนาด 2 ตัน เป็นรอกโซ่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพดี มีประสิทธิภาพสูง และมีขนาดที่เล็ดกะทัดรัดทำให้สามารถพกพาได้อย่างสะดวกมากมาย รอกโซ่ไฟฟ้ามีให้เลือกทั้งหมดหลากหลายรุ่นโดยรอกโซ่ไฟฟ้าแต่ละตัวจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันตามความใช้งาน หากท่านใดที่กำลังใช้งานรอกโซ่ไฟฟ้าที่มีขนาด 2 ตัน ลองมาดูกันว่าหลังจากที่ได้มีการใช้งานรอกโซ่ไฟฟ้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะมีวิธีใดบ้างที่สามารถจัดเก็บรอกโซ่ไฟฟ้าได้อย่างถูกต้อง และสามารถนำรอกโซ่ไฟฟ้ามาใช้งานได้อย่างยาวนาน รับรองได้เลยว่าสิ่งที่ทางเรามานำเสนอให้กับทุกท่านในวันนี้จะต้องมีประโยชน์มากอย่างแน่นอน

การจัดเก็บรอกโซ่ไฟฟ้าหลังจากที่ได้มีการใช้งาน

 1. ห้ามเก็บรอกโซ่ไฟฟ้าขนาด 2 ตันในขณะที่ยกหรือกำลังลดระดับลง
 2. การจัดเก็บรอกโซ่ไฟฟ้าจะต้องจัดเก็บโดยการปิดเครื่องให้สนิททุกครั้ง
 3. หากต้องการซ่อมแซมรอกโซ่ไฟฟ้าจะต้องมีการติดป้ายกำกับเอาไว้ว่าเป็นรอกโซ่ไฟฟ้าที่มีปัญหาเพื่อเป็นการแยกรอกโซ่ไฟฟ้าที่สามารถใช้งานได้ปกติกับรอกโซ่ไฟฟ้าที่มีความผิดพลาด
 4. เมื่อจะต้องจัดเก็บรอกโซ่ไฟฟ้าให้เช็ดสิ่งสกปรกต่าง ๆ ออกจากรอกโซ่ไฟฟ้าให้เรียบร้อย จากนั้นให้ทาน้ำมันเอาไว้ที่หัวขอเกี่ยวและโซ่บรรทุก
 5. จะต้องทำความสะอาดเอาสิ่งสกปรกออกจากรอกโซ่ไฟฟ้าทุกครั้งก่อนที่จะนำมาจัดเก็บไว้เอาในที่มิดชิด
 6. เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เกิดฝุ่นละออง และเกิดสนิม จะต้องมีการนำรอกโซ่ไฟฟ้ามาทำความสะอาดบ่อย ๆ
 7. หากต้องการเก็บรอกโซ่ไฟฟ้าเอาไว้เป็นเวลานาน จะต้องมีการป้องกันการเกิดสนิมในแต่ละส่วนของรอกโซ่ไฟฟ้า เพื่อให้สามารถใช้งานรอกโซ่ไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 8. เมื่อรอกโซ่ไฟฟ้าขนาด 2 ตัน ตกลงบนพื้น จะต้องทำการถอดกล่องโซ่ออกเพื่อให้ไม่กล่องโซ่เสียรูปหรือเสียหาย
 9. เมื่อไม่ได้มีการใช้งานรอกโซ่ไฟฟ้า จะต้องหมุนเบ็ดด้านล่างไปยังตำแหน่งที่ไม่เป็นการขัดขวางในบริเวณที่จะต้องมีผู้คนเดินผ่าน
 10. หลังจากที่ได้มีการใช้งานรอกโซ่ไฟฟ้าเรียบร้อยแล้วจะต้องจัดเก็บให้ห่างจากในพื้นที่ที่มีความชื้นสูง, อุณหภูมิสูง และพื้นที่ที่มีฤทธิ์กรัดกร่อน
 11. ควรจะบำรุงรักษารอกโซ่ไฟฟ้าบ่อย ๆ เพื่อเป็นการยืดอายุในการใช้งานรอกโซ่ไฟฟ้า

รอกโซ่ไฟฟ้าแต่ละรุ่นหรือแต่ละประเภทล้วนมีความเหมาะสมในการนำมาใช้งานที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะรอกโซ่ไฟฟ้าของสยามคิโต้ทุกท่านสามารถมั่นใจได้เลยว่ารอกโซ่ไฟฟ้าทุกตัวของเราจะมีคุณภาพดี และมีคุณสมบัติมากพอที่จะนำมาใช้งานอย่างแน่นอน โดยหากท่านใดที่มีความต้องการหรือความสนใจเกี่ยวกับรอกโซ่ไฟฟ้า ทางเราสยามคิโต้มีรอกหลากหลายประเภทให้ทุกท่านได้เลือกดูกันอย่างเต็มที่ ทั้งรอกไฟฟ้า รอกโซ่ไฟฟ้า รอกมือสาว รอกสลิงไฟฟ้า รับรองได้เลยว่ารอกทุกตัวของเรานั้นมีราคาถูกและมีประสิทธิภาพดีเยี่ยมอย่างแน่นอน หากสนใจหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้เลยที่

เบอร์โทร : 063-272-8555
Email : contact@siamkito.co.th
Facebook : @SIAMKITOCorporation
Line ID : @siamkito

Siamkito-banner-ติดต่อ-รอกโซ่ไฟฟ้า

ใส่ความเห็น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (cookie) เพื่อเพิ่มประสบการณ์และประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้สะดวกยิ่งขึ้น ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่