สยามคิโต้ให้บริการออกแบบและติดตั้งเครน

สยามคิโต้ให้บริการออกแบบและติดตั้งเครน

สยามคิโต้ให้บริการออกแบบและติดตั้งเครน สยามคิโต้รับออกแบบและติดตั้งเครน สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมที่ต้องการใช้งานเครนโรงงานในการเคลื่อนย้ายวัตถุหรือสิ่งของ ซึ่งช่วยให้เกิดความสะดวกมากยิ่งขึ้นในการเคลื่อนย้ายวัถตุหรือสิ่งของที่มีน้ำหนักมาก โดยวันนี้เราจะพามาดูกันว่ามีเครนโรงงานประเภทไหนบ้างที่สยามคิโต้ให้บริการในการติดตั้งเครน

การให้บริการออกแบบและติดตั้งเครน เครนโรงงานที่ใช้สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม  โดยการติดตั้งเครนแต่ละชนิดจะมีการติดตั้งโดยวิศวกรผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในเฉพาะด้าน รับประกันถึงความมีประสิทธิภาพดีของเครนโรงงานอย่างแน่นอน โดยเครนโรงงานของสยามคิโต้มีดังนี้

1.เครนเหนือศีรษะ (Over Head Crane)

  • เครนโรงงานแบบคานเดี่ยว การติดตั้งเครนโรงงานแบบคานเดี่ยว สามารถติดตั้งบนรางเคลื่อนที่บนเสาของอาคารได้ โดยเครนโรงงานประเภทนี้จะใช้พื้นที่กว้าง ซึ่งโรงงานที่ต้องการติดตั้งเครนโรงงานประเภทนี้ จะต้องเป็นโรงงานอุตสาหกรรมที่ต้องใช้ในการยกน้ำหนักที่ไม่มากนัก โดยคานและรางของเครนจะติดตั้งอยู่บนเสาของอาคาร โดยสามารถยกน้ำหนักได้ตั้งแต่ 1 ตัน ถึง 12.5 ตัน (1000 กิโลกรัม ถึง 12,500 กิโลกรัม)
  • เครนโรงงานรางคู่หรือแบบคานคู่ หากมีความต้องการที่จะติดตั้งเครนโรงงานประเภทนี้ จะต้องติดตั้งเครนภายในพื้นที่ของโรงงาน โดยเครนโรงงานประเภทนี้สามารถเคลื่อนที่ได้ทั้งหมด 6 ทิศทาง ขึ้น ลง ซ้าย ขวา หน้า หลัง โดยส่วนใหญ่โรงงานที่เหมาะสมในการติดตั้งเครนประเภทนี้ จะต้องเป็นเครนโรงงานขนาดใหญ่ และเหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมที่ต้องใช้เครนโรงงานในการยกน้ำหนักมาก เพราะโครงสร้างของเครนโรงงานประเภทนี้จะมีความแข็งแรง และมีความปลอดภัยในการยกสิ่งของที่มีน้ำหนักมาก ตั้งแต่ 5 ตัน ถึง 50 ตัน

2.เครนยกแคร่เหนือศีรษะ แบบแขวนวิ่งใต้ราง (Low Head Crane)

เครนโรงงานประเภทนี้ มีความเหมาะสมที่จะติดตั้งกับโรงงานอุตสาหกรรมที่ใช้พื้นที่ในบริเวณกว้างมาก ๆ โดยเครนโรงงานประเภทนี้จะมีส่วนประกอบ และชิ้นส่วนของเครนโรงงานที่มีความกว้างและความยาวมาก ซึ่งมีทั้งประเภทแบบคานเดี่ยว และแบบคานคู่ ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมในการยกน้ำหนังของโรงงานอุตสาหกรรมที่ต้องการติดตั้งเครน ซึ่งเครนประเภทนี้จะออกแบบมาอย่างแข็งแรงเพื่อให้สามารถรับน้ำหนักได้ โดยน้ำหนักที่เครนโรงงานประเภทนี้สามารถรับได้ คือ 1 ตัน ถึง 12.5 ตัน

3.เครนเสายื่นแขนยกหมุน (Jib crane)

เครนโรงงานประเภทนี้ สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมที่ต้องการติดตั้งเครนโรงงานประเภทนี้ จะต้องเป็นโรงงานอุตสาหกรรมขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง ที่ต้องการใช้เครนโรงงานในการยกน้ำหนักที่ไม่มาก โดยระยะยกของเครนจะอยู่ที่สูงไม่เกิน 5 เมตร เพื่อให้มีความเหมาะสมในการใช้งานเครนโรงงานจะใช้ยกน้ำหนักวัตถุเฉพาะพื้นที่รอบวงรัศมีความยาวของวงแขนที่ยื่นหมุน

4.เครนติดผนังยื่นแขนยก

โรงงานอุตสาหกรรมที่ต้องการติดตั้งเครนโรงงานประเภทนี้ จะต้องมีลักษณะของโรงงานที่มีความเหมาะสมกับเครนโรงงาน เพราะจะต้องมีการติดตั้งชุดขาเครน 3 ขา 6 ล้อ ซึ่งจะวิ่งอยู่บนรางของเครนโรงงาน โดยชุดขาทั้งหมดจะต้องติดตั่งไว้ที่รางวิ่ง ซึ่งจะต้องติดตั้งกับเสาข้างผนังโรงงาน โดยเครนโรงงานประเภทนี้สามารถยกน้ำหนักได้ไม่มาก ตั้งแต่ 1 ตัน ถึง 5 ตันเท่านั้น และจะมีแขนยื่นออกมาจากรางวิ่งเพื่อยกวัตถุ

หากโรงงานอุตสาหกรรมต้องการติดตั้งเครนกับทางเราสยามคิโต้ จำเป็นต้องรู้ว่าโรงงานของท่าน หรืองานที่ท่านต้องการใช้ในการยกวัตถุจะต้องใช้เครนโรงงานประเภทไหนให้มีความเหมาะสม เพื่อความปลอดภัยและประสิทธิภาพที่ดีของงาน ในด้านของการติดตั้งเครน สยามคิโต้จะมีผู้เชี่ยวชาญในการติดตั้งเครนโดยเฉพาะเป็นผู้ดูแล ทำให้ไม่ต้องกังวลในการติดตั้งเครนกับเรา หากสนใจเกี่ยวกับการอบรมเครน, ซ่อมเครน หรือทดสอบเครน (Test Load) ทางเราก็มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้บริการกับทุกท่านอย่างสุดความสามารถ หากสนใจใช้บริการอื่น ๆ กับสยามคิโต้หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่

เบอร์โทร : 063-272-8555

Email : sale@siamkito.com

Facebook : @SIAMKITOCorporation

Line ID : @siamkito

Siamkito-banner-เครน

ใส่ความเห็น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (cookie) เพื่อเพิ่มประสบการณ์และประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้สะดวกยิ่งขึ้น ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่